Trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày hội toàn dân dưa trẻ đến trường.

Trong không khí tưng bừng của cả  nước chào mừng ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường hôm nay trường mầm non Cẩm Lĩnh A long trọng tổ chức ngày hội đên trườngcủa bé. Dưới sự chỉ đạo của phòng giáo dục và đào tạo Ba Vì, sự quan tâm của Đảng ủy, UBND xã Cẩm Lĩnh, nhà trường đã tổ chức khai giảng thật vui tươi nhanh gọn và đầy ý nghĩa,

Nhà trường xin được cảm ơn sự quan tâm về vật chất tinh thần của UBND xã Cẩm Lĩnh, Công ty du lịch Thăng Long, Công ty Bảo hiểm Hàng Không, Các gia đình cung ứng thực phẩm cho nhà trường, Công ty nước VIEWA, gia đình ông Phùng Đoài Học chủ doanh nghiệp Trại Cò, đại lý Thao Thủy, phụ huynh Nguyễn Văn Tuấn,và các nhà hảo tâm khác..............Xin được kính chúc toàn thể các đc lãnh đạo mạnh khỏa các công ty và doanh nghiệp hồng phát các nhà cung ứng và phụ huynh luôn đồng hành cùng nhà trường. Xin trân trọng cảm ơn.

Sau đây là một số hình ảnh của nhà trường