Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, viên chức hàng năm là một trong những hoạt động ý nghĩa, quan trọng của mỗi đơn vị trường học. Đây là dịp để nhà trường tổng kết, đánh giá lại phong trào thi đua của năm học trước đồng thời đặt ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới. Với ý nghĩa quan trọng đó, ngày 04 tháng 10 năm 2019, nhà trường và công đoàn trường Mầm non Cẩm Lĩnh A Ba Vì Hà Nội đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019 -2020. Về dự Hôi nghị có đồng chí Lương Thị Hồng Liên – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Phùng Thị Phượng –Phó BTCB- Chủ tịch Công đoàn cùng với tất các đoàn viên công đoàn trong đơn vị.

Cô Lương Thị Hồng Liên - Hiệu trưởng đã đọc bản cáo cáo tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Cô Phùng Thị Phượng – Chủ tịch công đoàn đã đọc bản cáo cáo tổng kết công đoàn năm học 2018-2019 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020. Và phát động thi đua năm 2019-20

Các ý kiến tham luận của các tổ

Ngoài các bài tham luận của các tổ mẫu giáo, nhà trẻ …………Hội nghị đã thảo luận bàn bạc những chỉ tiêu lớn, đề ra những giải pháp cụ thể nhằm hướng tới nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường trong năm học 2019-2020.

Hội nghị khép lại trong không khí quyết tâm, phấn khởi của toàn thể cán bộ công chức viên chức trong nhà trường, hứa hẹn một năm học 2019-2020  sẽ gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp cho cả thầy và trò trường MN Cẩm Lĩnh A.