TỔ CHỨC THI ĐẤU BÓNG ĐÁ NỮ CHÀO MỪNG NGÀY 20/11

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên Nhà trường năm học 2019-2020, thiết thực chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 BCH công đoàn trường phối hợp với đoàn thanh niên tổ chức thi bóng đá nữ tại nhà trường mầm non Cẩm Lĩnh A.

Giải đấu năm nay có sự tranh tài của 4 đội bóng. Với những pha bóng đẹp mắt, đầy chuyên nghiệp và những màn cổ động đầy ấn tượng, giải đấu đã thể hiện được tinh thần giao lưu, học hỏi nhằm thắt chặt sự đoàn kết, gắn bó giữa các VĐV, các thành viên tham dự giải.

Với sự điều khiển công tâm, khách quan của tổ trọng tài, sự chỉ đạo sát sao và kịp thời của Ban tổ chức cùng với sự đóng góp hết mình vì một tinh thần thể thao đoàn kết, lành mạnh, giải đấu đã để lại nhiều ấn tượng. Các trận đấu đã tạo ra những hiệu ứng thật đặc biệt trong lòng các vận động viên và cổ động viên. Khỏe để dạy tốt và học tốt là mục đích cao nhất mà mọi hoạt động TDTT Nhà trường luôn hướng tới.

Đây cũng là dịp để nhà trường phát hiện những hạt nhân của trường cho thể thao thành tích cao của tiểu khu, góp phần khơi dậy, cổ vũ và đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, tạo không khí sôi nổi; đồng thời, nhằm duy trì phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Một số hình ảnh thi đấu của tiểu khu và nhà trường.