Hôm nay, thứ 6 ngày 09 tháng 9 năm 2022 (tức ngày 14 tháng 8 âm lịch).Trường Mầm non Cẩm Lĩnh A tổ chức chương trình "Vui Tết Trung thu" cho các Bé. Chương trình với sự có mặt đầy đủ của các đồng chí trong Ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên, các bé yêu và các bậc phụ huynh..

Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu, Hôm nay, thứ 6 ngày 09 tháng 9 năm 2022 (tức ngày 14 tháng 8 âm lịch).Trường Mầm non Cẩm Lĩnh A tổ chức chương trình "Vui Tết Trung Thu" cho các bé. Chương trình với sự có mặt đầy đủ của các đồng chí trong Ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên, các bé yêu và các bậc phụ huynh..

Trong không khí rộn ràng của ngày Tết Trung Thu  các bé  đã được tham gia vào các trò chơi vô cùng thú vị cùng với chú Cuội và chị Hằng được xem múa lân, phá cỗ bên bạn bè, cô giáo.

Mâm cỗ của các lớp đã được thiết kế công phu, tỉ mỉ thể hiện sự khéo léo của đôi bàn tay, sự tinh tế và cái nhìn thẩm mĩ, gần gũi với trẻ của các cô giáo mầm non. Trung thu của các bé còn có sự tham dự của nhiều bậc phụ huynh, tạo thêm niềm vui, tự hào cho các bé khi có ông bà, bố mẹ cùng tham gia các hoạt động với con.

Đây là cơ hội để trẻ hiểu sự tích, nguồn gốc, ý nghĩa Tết Trung thu, giúp trẻ có thêm tinh thần đoàn kết, cùng nhau chia sẻ, giúp trẻ hiểu thêm về  những phong tục lễ tết. Đặc biệt hơn cả, ngày Tết Trung thu đã thắt chặt hơn nữa tình cảm gắn bó, thương yêu của các cô giáo, các bậc phụ huynh đối với các em học sinh.

Cuối cùng là Phần phá cỗ được các bé hào hứng mong chờ nhất.Chương trình đã để lại cho các Bé nhiều tiếng cười thích thú và mong chờ một mùa trung thu nữa sẽ đến.

Sau đây là một số hình ảnh Đêm hội trăng rằm của trường Mầm non Cẩm Lĩnh A: