Cùng chung tay đổi lùi dịch bệnh Covid-19, những tấm lòng nhân ái, những con người thầm lặng, những chuyến xe thiện nguyện đã lăn bánh mang 1 ý nghĩa, tình yêu thương vô bờ bến giữa con người với con người.

 “Chuyến xe siêu thị 0 đồng” hỗ trợ người lao động Công ty Gạch Việt và Công ty Mành Hùng Việt (2 công ty có tổ chức công đoàn trực thuộc LĐLĐ huyện) của Liên đoàn lao động huyện đã bắt đầu lăn bánh vào lúc 8h00 ngày 13/8/2021.

 

Cùng ngày, “Chuyến xe 0 đồng" của công ty Mobifone đã giành tặng 250 xuất quà đến các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn xã Cẩm Lĩnh.

 

Sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời này không chỉ có ý nghĩa về vật chất mà còn là món quà tinh thần, là động lực to lớn giúp người dân vượt qua những khó khăn trước mắt. 

Trong những ngày qua với diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid, tất cả các ban ngành đoàn thể, tổ chức, cá nhân trên địa bàn xã Cẩm Lĩnh trong đó có trường MN Cẩm Lĩnh A luôn thực hiện tốt các quy định về PCD, phối hợp chặt chẽ cùng chung tay góp của, góp công nhằm đẩy lùi dịch bệnh Covid và luôn quan tâm đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt trong thời gian giãn cách. Tất cả CB, GV, NV luôn nghiêm túc thực hiện tốt chỉ đạo của cấp trên về công tác PCD.

Đ/c Phùng Thị Như Yến (GV) và đ/c Phùng Thị Thu Hà (NV) hỗ trợ trạm y tế đo thân nhiệt cho nhân dân trước khi vào tiêm Vắcxin ngày 13/8/2021.