Cô giáo Lương Thị Hồng Liên tấm gương người cán bộ quản lý gương mẫu và luôn tận tụy, hết lòng vì sự nghiệp giáo dục Mầm non của trường mầm non Cẩm Lĩnh A xã Cẩm Lĩnh.

“Có những nghề dập vùi trong tâm trí
Giữa bon chen đời yêu mến tôn thờ
Có con người hạnh phúc rất đơn sơ
Chọn nuôi trẻ, đưa đò làm lẽ sống!”

Cuộc sống quanh ta có những con người rất bình dị nhưng những con người như vậy lại khiến nhiều người phải nhớ khi nhắc đến, đó là những tấm gương sáng cho chúng ta học tập và noi theo.

Thực hiện phương châm “Tạm dừng đến trường, không dừng học” của Bộ Giáo Dục và Đào tạo. Trường Mầm non Cẩm Lĩnh A ngay từ những ngày đầu nghỉ dịch, nhà trường luôn đồng hành cùng các phụ huynh học sinh, các cô đã sáng tạo nỗ lực hết mình, đa dạng hóa các hình thức học tập cho các con như làm các video bài giảng, thiết kế các bài tập gửi lên nhóm zalo… Đặc biệt nhà trường đã tiến hành giảng dạy trên phần mềm Zoom ở tất cả các khối học: Nhà trẻ, 3 tuổi, 4 tuổi và 5 tuổi. Để có được thành công như ngày hôm nay, tất cả là nhờ có sự lãnh đạo, chỉ dẫn, dìu dắt của Ban giám hiệu trong đó người đầu tiên tôi muốn nhắc đến đó là cô Lương Thị Hồng Liên- Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng trường Mầm Non Cẩm Lĩnh A. Đúng như vậy, có một người như bao người bình dị khác nhưng đã khiến tôi rất ngưỡng mộ bởi sự nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi, lòng nhiệt tình và giàu lòng nhân ái của cô Hiệu trưởng đã nhiều năm cống hiến trong nghề nuôi dạy trẻ.