Viết về gương điển hình tiên tiến người tốt việc tốt trong phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, “Đổi mới sáng tạo trong dạy và học” ngành Giáo dục đào tạo năm học 2019-2020

Cô giáo Phùng Thị Phượng tấm gương người cán bộ quản lý gương mẫu và luôn tận tụy, hết lòng vì sự nghiệp giáo dục Mầm non của trường mầm non Cẩm Lĩnh A xã Cẩm Lĩnh.

“Ai về Cẩm Lĩnh quê tôi

Đầm Long sen ngát hương quê đậm đà

Có đàn em nhỏ thơ ngây

Bên cô giáo nhỏ- Mẹ hiền thứ hai”

Như chúng ta đã biết, trong sự nghiệp giáo dục nghề “ nuôi dạy trẻ” là một nghề rất đặc biệt, là nhà giáo nhưng không chỉ “ dạy” mà còn phải “ dỗ” không chỉ giáo dục mà còn chăm sóc, hơn hết đây là nghề làm vì “ tình yêu”. Tình yêu đối với trẻ là tình mẹ con, cô giáo là người mẹ thứ hai của trẻ, là người đặt viên gạch đầu tiên xây dựng nền móng cho sự phát triển nhân cách của trẻ, vì thế tôi luôn xác định quá trình chăm sóc giáo dục trẻ ở độ tuổi mầm non là việc làm hết sức quan trọng và cần thiết.

Trong đội ngũ cán bộ, giáo viên của Trường Mầm non Cẩm Lĩnh A có rất nhiều cô giáo tận tâm, giỏi nghề, yêu trẻ. Trong đó phải nhắc đến cô Phó hiệu trưởng Phùng Thị Phượng phụ trách chuyên môn- Phó Bí thư chi bộ; Chủ tịch công đoàn trường Mầm non Cẩm Lĩnh A- Người luôn đi đầu trong các hoạt động, các phong trào của trường cũng như của địa phương, cô là một trong những giáo viên giàu nhiệt huyết, luôn đi đầu trong mọi hoạt động của Nhà trường. Để có được thành công ngày hôm nay không thể không kể đến sự đoàn kết, 1 lòng của Ban giám hiệu nói riêng cũng như toàn trường nói chung đã tạo nên 1 môi trường sư phạm đầy ắp tiếng cười.