Tối ngày 26/7/2022. Trường Mầm non Cẩm Lĩnh A  phối kết hợp với UBND xã Cẩm Lĩnh và các ban ngành đoàn thể, các đơn vị đóng quân trên địa bàn xã tham gia văn nghệ và thắp nến tri ân kỷ niệm 75 năm ngày Thương Binh Liệt Sỹ xã Cẩm Lĩnh.
" Đời đời nhớ ơn công lao các anh hùng, liệt sỹ"

Chiến tranh đã qua đi, đất nước hòa bình, nhưng những đau thương mất mát mà chiến tranh để lại thì không gì bù lấp được. Chúng ta chỉ biết tưởng nhớ những người đã khuất, đã bị thương trong cuộc chiến bằng lòng biết ơn, sự kính trọng lớn lao. Hàng năm, cứ đến ngày 27/7, đồng bào cả nước, lại nhớ về những người lính đã quên mình vì hạnh phúc của nhân dân, vì tương lai của đất nước.

Phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, lớp lớp các thế hệ thanh niên đã hăng hái lên đường tòng quân đánh giặc. Các anh đã chiến đấu anh dũng trên khắp các chiến trường, đóng góp cùng quân dân cả nước làm nên những chiến công hiển hách, vẻ vang, giải phóng toàn dân tộc, thống nhất đất nước, non sông thu về một mối. Ngày 27/7 không chỉ để tri ân các anh hùng liệt sĩ, những người có công với cách mạng mà còn là dịp để giáo dục cho thế hệ trẻ hôm nay, giáo dục học sinh về truyền thống yêu nước, truyền thống anh hùng bất khuất của cha anh.

Tối ngày 26/7/2022. Trường Mầm non Cẩm Lĩnh A  phối kết hợp với UBND xã Cẩm Lĩnh và các ban ngành đoàn thể, các đơn vị đóng quân trên địa bàn xã tham gia văn nghệ và thắp nến tri ân kỷ niệm 75 năm ngày Thương Binh Liệt Sỹ. Xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến các đồng chí thương binh, bệnh binh, các thân nhân liệt sĩ, các gia đình có công với cách mạng những tình cảm sâu nặng, lòng biết ơn sâu sắc cùng lời thăm hỏi ân cần, thân thiết nhất. Xin hứa sẽ tiếp bước cha anh và nối tiếp truyền thống tốt đẹp hướng về cội nguồn và  biết ơn đối với những người anh hùng đã có công đấu tranh và bảo vệ nền độc lập của tổ quốc, những hy sinh, gian khổ mà các anh đã đem lại cho các thế hệ ngày nay.

Những hình ảnh của buổi tri ân 27/7/2022:

                                      
                           
                                       Tác giả: Phùng Thị Hoàn