Nhân kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2019, trường mầm non Cẩm Lĩnh A  đã phát động phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt” qua hội giảng , hội thi  giáo viên dạy giỏi cấp trường

Nhân kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2019, trường mầm non Cẩm Lĩnh A đã phát động phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt” qua hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường. Đây là một hoạt động lớn của nhà trường trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 nhằm nâng cao chất lượng dạy học cho đội ngũ giáo viên. Phong trào vừa phát động đã nhanh chóng được tập thể giáo viên hưởng ứng nhiệt tình. Tinh thần tự học, tự rèn luyện, nâng cao nghiệp vụ sư phạm được thể hiện qua những tiết dạy và học. Các thầy, cô đã nỗ lực, mạnh dạn đổi mới phương pháp dạy và học, ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả nhằm đem lại sự hứng khởi cho học sinh, kích thích tinh thần học tập của các em.

Tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường có 34 hoạt động , trong đó có 16 hoạt động dạy tốt. Ban giám hiệu nhà trường đã chọn ra 3 tiết dạy hay để tham dự Hội giảng được tổ chức vào ngày 15/11/2019

Với  hoạt động học  Cô giáo Phùng Công Hương Trà Và Phạm Thị Ngọc Ly , với hệ thống câu hỏi nhẹ nhàng, dí dỏm đã thu hút được sự  hứng thú của học sinh qua bài : Tạo Hình vẽ người thân trong gia đình.


Cô giáo Phùng  Thị Toàn Và Phùng Thị Thu, đã phát huy được năng lực tự học, tự khám phá của học sinh qua bài giảng Nhận xét nêu gương cuối ngày.
Với  hoạt động vệ sinh rửa mặt- rửa tay cô giáo Phùng Thị Hoan- Chu Thị Thắm đã giúp các em biết các kĩ năng rửa mặt, rửa tay.

     Sau buổi Hội giảng- Cô giáo Lương Thị Hồng Liên- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã vui mừng biểu dương các cô giáo hoàn thành xuất sắc các tiết dạy.
Hội giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là một mảng màu sáng đẹp trong bức tranh toàn cảnh về hoạt động chuyên môn của nhà trường. Thành tích đạt được từ phong trào “dạy tốt - học tốt” là bó hoa tươi thắm nở rộ trong vườn hoa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh của trường

                                                                                         Học sinh đang học tạo hình

                                                                                            Học sinh đang hoạt động 

 

                                                                                                                         Giờ hoạt động chung

                                                                                                           Góc trang trí

                                                                                                     Giờ ngủ