Hội thi Cô giáo tài năng, duyên dáng với sự tham gia của 13cô giáo tiêu biểu đến từ Tiểu khu II

Đến với Hội thi, các thí sinh phải trải qua 4 phần thi bao gồm: Trình diễn trang phục áo dài truyền thống – trang phục tự chọn, thi tài năng và thi kiến thức, ứng xử tình huống sư phạm. Qua các phần thi không chỉ thể hiện được sự duyên dáng và tài ứng biến nhanh nhạy của các cô giáo tiểu học, mà còn là dịp để tôn vinh sự sáng tạo; khơi dậy và phát huy phẩm chất đạo đức, tinh thần trách nhiệm và tình yêu thương quý mến học trò của đội ngũ các nhà giáo.

Trong hội thi, mỗi cô giáo cô giáo thật duyên dáng trong những bộ áo dài đủ màu sắc. Sự nhẹ nhàng, thanh thoát làm toát lên vẻ đẹp tâm hồn của người phụ nữ Việt Nam. Với màn trình diễn áo dài hết sức duyên dáng của các cô giáo, những thí sinh trong ngày hội hôm nay đều để lại những dấu ấn tuyệt vời. Cả 13 thí sinh, 13 cô giáo, 13 bông hoa, 13 sự rung động với những cung bậc khác nhau.

Ở phần thi tài năng, mỗi cô lại đem đến Hội thi những tiết mục biểu diễn vô cùng độc đáo và bất ngờ, với sự dàn dựng rất công phu. Cô giáo Nguyễ Thị Trang với tiết mục mua Giấc mơ trưa vô cùng ấn tượng; cô giáo Phùng Thị Lan lại hóa thân thành “Mẹ” với trong tiết mục múa nhật ký của mẹ. .cô hồng Nhung với giọng ca sâu lắng, da diết; cô giáo Phan Thị Dung với tài họa bút, Nguyễn Hồng Tâm, cô Phương Thư với những điệu múa uyển chuyển theo những giai điệu vô cùng đặc sắc và ấn tượng; cô Trần Thị Thu  với chất giọng nghẹn ngào sâu lắng trong phần thể hiện tài năng kể chuyện........

Kết quả của Hội thi Cô giáo tài năng, duyên dáng đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả. Giải Nhất thuộc về cô giáo Nguyễn Thị Trang, GVCN đến trường MN Thuần Mỹ, Ba giải Nhì được trao cho cô giáo Phùng Thị Lan trường mầm non Cẩm Lĩnh A và THCS Cẩm Lĩnh cùng cô giáo của TH Tòng Bạt  còn lại là các cô đạt giải ba hội thi. Các giải Cô giáo Tài năng nhất, mặc trang phục áo dài đẹp nhất, trang phục tự chọn đẹp nhất, gương mặt thân thiện nhất, dàn dựng công phu nhất… đã được trao cho các cô giáo vô cùng tài năng trong hội thi.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HỘI THI