Những hoạt động vui vẻ và lý thú của các bé lớp 4 tuổi B3 Trường mầm non Cẩm Lĩnh A trong những ngày đầu trở lại trường học!

Sau một thời gian dài nghỉ học do dịch Covid-19, các bé lớp 4 tuổi B3 đã vô cùng hào hứng và phấn khởi khi được đến trường, đến lớp. Quay trở lại trường học các bé được tham gia nhiều hoạt động bổ ích, lý thú cùng cô giáo và các bạn.

Em được vui hát ca
Cô giáo em dạy bao điều hay
Bé chăm ngoan nhớ đi học đều
Trường mẫu giáo chúng em mến yêu
Trường mẫu giáo chúng em rất vui.

Những câu ca rộn ràng và vui tươi như thêm phần hứng khởi. Để chào đón các bé tới trường, tới lớp các cô giáo lớp 4 tuổi B3 đã trang trí không gian lớp học xanh-sạch-đẹp tạo nên môi trường an toàn và thân thiện để phụ huynh yên tâm gửi con đến lớp. Câu hát "Cô giáo em dạy bao điều hay". Đúng như vậy! Hằng ngày đến lớp các con được học tập và vui chơi bên cô và các bạn. Cô dạy các con đọc thơ, kể chuyện, dạy các con học toán, học hát, học vẽ và những kĩ năng trong cuộc sống, ngoài ra các con còn được tham gia hoạt động góc, hoạt động ngoài trời hay những buổi tham quan trải nghiệm....vv.

Trong các giờ vệ sinh, các cô hướng dẫn các con thao tác rửa tay 6 bước với xà phòng, lau tay bằng khăn khô và lau mặt sạch sẽ.  Đến giờ ăn, các con lại được ăn những món ăn yêu thích do các cô nuôi dưỡng chế biến, phù hợp với khẩu vị, bé nào cũng ăn ngon miệng, ăn hết suất.

Nhà trường và các cô giáo sẽ luôn thực hiện thật tốt nhiệm vụ chăm sóc, giáo dục các con để phụ huynh thật sự yên tâm khi đưa con đến trường, đảm bảo các con được học tập, vui chơi trong ngôi trường an toàn, lớp học hạnh phúc. Để mỗi ngày đến trường với các bé luôn là một ngày vui! 🌈🌈🌈🌈☘️☘️☘️

Một số hình ảnh hoạt động 1 ngày của các bé lớp 4 tuổi B3

Hình ảnh cô và trẻ gần gũi trò chuyện

Hình ảnh cô và trẻ tập thể dục sáng