Để đáp ứng chất lượng giáo dục, công tác dạy - học của giáo viên và học sinh, thời gian qua, cán bộ, giáo viên, nhân viênTrường MN Cẩm Lĩnh A đã tích cực tu sửa trường lớp các trang thiết bị đồ dùng dạy học.

Tác giả: Phạm Thị Thanh Thủy

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid- 19, thời gian qua theo văn bản chỉ đạo của Chính phủ, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trường MN Cẩm Lĩnh A nghỉ dịch không đến trường lớp. Để đáp ứng chất lượng giáo dục, công tác giảng dạy- học của giáo viên và học sinh trong những ngày nghỉ nắng nóng oi bức vừa qua cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường tích cực tham gia vệ sinh, tu sửa trường lớp, các trang thiết bị đồ dùng dạy học. Mặc dù công việc rất vất vả nhưng các cô vẫn rất nhiệt tình, sáng tạo tạo nên những đồ dùng, giá kệ đẹp phù hợp với không gian các lớp học. Trong quá trình làm việc các cô luôn thực hiện đúng chỉ đạo 5K của Bộ y tế.