Các bé trường Mầm non Cẩm Lĩnh A chúc mừng ngày 8/3

Để biết ơn những người phụ nữ - những người bà – người mẹ - người chị, thế giới đã dành riêng cho phụ nữ chúng ta một ngày thật đặc biệt, đó là ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Các bạn nhỏ trường Mầm non Cẩm Lĩnh A đã có những hoạt động chúc mừng ngày 8/3 thật ý nghĩa.

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, là ngày của của bà, của mẹ, của chị và của các bạn gái đấy các bạn nhỏ ạ. Trong ngày này, có rất nhiều các hoạt động để chào mừng, kỉ niệm… để tôn vinh những người phụ nữ - những người nắm vai trò quan trọng không thể thiếu trong mỗi gia đình của chúng ta đúng không nào?

Khi ở trường, các bé được cùng cô và các bạn tìm hiểu ý nghĩa, các hoạt động chào mừng ngày 8/3. Các bạn cùng cô được tham gia các hoạt động văn nghệ, mít tinh... chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ tại trường, tại lớp. Không chỉ vậy, các bạn gái còn nhận được những món quà nhỏ xinh, ý nghĩa của các bạn trai trong lớp dành tặng. 

Năm nay, để đảm bảo công tác phòng chống dịch, trên trang web nhà trường, các cô giáo thiết kế video hoạt động giúp các bé tìm hiểu ý nghĩa ngày 8/3 và hướng dẫn bé làm bưu thiếp tặng bà, tặng mẹ.

Vậy khi ở nhà các bạn nhỏ trường Mầm non Cẩm Lĩnh A đã có những hoạt động gì để chúc mừng bà, chúc mừng mẹ, chúc mừng cô nhân ngày 8/3 ? Chúng mình cùng tìm hiểu nhé.

 

 

 

Nhân dịp 8/3, xin kính chúc các cô trường Mầm non Cẩm Lĩnh A cùng toàn thể gia đình luôn mạnh khỏe, xinh đẹp, hạnh phúc và có nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người.

Tác giả: Phạm Thị Thanh Thủy

Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 40
Tháng trước : 4.724