CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON CẨM LĨNH A THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH "01 TRIỆU SÁNG KIẾN - NỖ LỰC VƯỢT KHÓ, SÁNG TẠO, QUYẾT TÂM CHIẾN THẮNG ĐẠI DỊCH CO VID-19"

Thực hiện kế hoạch số 09/KH-LĐLĐ ngày 16 tháng 02 năm 2022 của Liên đoàn Lao động Huyện Ba Vì về thực hiện Chương trình “01 triệu sáng kiến - nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch ...
CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON CẨM LĨNH A PHỐI HỢP VỚI ĐOÀN THANH NIÊN XÃ CẨM LĨNH TỔ CHỨC HƯỞNG ỨNG PHONG TRÀO "XÂY DỰNG VÀ GÌN GIỮ THÔN, XÓM, NGÕ SÁNG, XANH, SẠCH, ĐẸP VÀ AN TOÀN"