Hoà cùng không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, ngày hội truyền thống nhằm tôn vinh đội ngũ các thầy giáo, cô giáo và những người làm công tác giáo dục, cùng với chuỗi các hoạt động văn nghệ, thể thao, thi đua giảng dạy, học tập tUBND xã cẩm Lĩnh long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam . Đây là dịp để đội ngũ các thầy giáo, cô giáo cùng gặp gỡ, ôn lại chặng đường đã qua, tôn vinh giá trị nghề nghiệp.

Trong buổi lễ kỷ niệm trang trọng và đầy ý nghĩa này, thay mặt Lãnh đạo Xã cẩm Lĩnh đồng chí Phùng Hữu Thanh Bí thư Đảng Bộ Xã Cẩm Lĩnh gửi tới các thầy giáo, cô giáo, các vị khách quý, quý vị đại biểu, đội ngũ công chức, viên chức, người lao động và các đồng chí học viên lời chào trân trọng, tình cảm thân ái và lời chúc tốt đẹp nhất.

Mỗi dịp 20/11, các thầy, các cô lại có dịp để ôn lại chặng đường đã qua, tôn vinh và tri ân các giá trị nghề nghiệp, động viên nhau vượt khó để vươn lên, hoàn thành nhiệm vụ cao quý được trao gửi. 38 năm qua, trải qua nhiều thế hệ, đội ngũ các nhà giáo ngày càng lớn mạnh, trưởng thành, hoàn thành các sứ mệnh lịch sử, đóng góp to lớn vào sự nghiệp đào tạo, từ đó góp phần xây dựng nền giáo dục đi lên

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ