- Thực hiện công điện số: 43/CĐ-BGDĐT của Bộ giáo dục và đào tạo Hà Nội về phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của virut Corona gây ra ngày 28 tháng 01 năm 2020.

- Thực hiện kế hoạch số: 1047/UBND thành  phố Hà Nội ngày 27 tháng 3 năm 2020 của Sở Giáo dục và đào tại Hà Nội về việc tăng cường công tác phòng, chống dịch viêm đường hô hấp.

- Thực hiện kế hoạch số: 754/UBND  Huyện Ba Vì  ngày 29/04/2020 của huyện Ba Vì và PGDĐT Ba Vì về việc tổ đợt cao điểm VSMT – Khử khuẩn  chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona .

I. Mục tiêu :

- Đảm bảo 100% diện tích nhà trường được tổng vệ sinh – phun thuốc khử khuẩn

- Chủ động trong công tác phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp.

- Đảm bảo phun đủ diện tích, đúng kỹ thuật theo hướng dẫn của TTYT và Trạm Y tế xã.

II. Nội dung thực hiện.

1. Công tác tổ chức, chỉ đạo.

- Thực hiện kế hoạch phun hóa chất khử khuẩn phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp của trạm YT xã,  TTYT huyện Ba Vì, PGD huyện Ba Vì.

- Nhà trường phối hợp với trạm y tế xã tổ chức thực hiện.

- Đảm bảo vệ sinh trường lớp, các khuôn viên của nhà trường.