TRƯỜNG MẦM NON CẨM LĨNH A THAM DỰ HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN NĂM 2021; PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO THI ĐUA NĂM 2022; TRAO QUÀ "TẾT SUM VẦY" XUÂN NHÂM DẦN.

Chiều ngày 18/01/2022, Liên đoàn Lao động huyện Ba Vì  tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm 2021; Phát động phong trào thi đua năm 2022; Trao quà " Tết sum vầy" xuân Nhâm Dần.

Ban tổ chức thông qua chương trình gồm có những nội dung sau:

- Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu;

- Báo cáo tổng kết công đoàn năm 2021, triển khai nhiệm vụ và phát động thi đua năm 2022;

- Đại diện CĐCS tham luận hưởng ứng thi đua;

- Phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội và Huyện ủy Ba Vì;

- Công bố kết quả khen thưởng các cấp và trao thưởng;

- Đại diện 7 cụm thi đua ký giao ước thi đua năm 2022;

- Trao quà "Tết sum vầy" xuân Nhâm Dần.

Về dự với Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo đại diện cho các ban  ngành đoàn thể, đại diện các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong năm 2021.

Năm 2021, Công đoàn trường Mầm non Cẩm Lĩnh A được Tổng Liên đoàn lao động thành phố trao tặng Bằng khen tập thể đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh.

Bên cạnh đó, đồng chí Phùng Thị Phượng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã được Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam trao tặng Bằng khen cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh.

Đồng chí Phùng Thị Vân - Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch công đoàn cơ sở trường MN Cẩm Lĩnh A đại diện cho  Cụm thi đua số 5 gồm các CĐCS của 41 trường MN trong Huyện lên ký giao ước thi đua năm 2022.

Kết thúc Hội nghị là phần trao quà " Tết sum vầy" xuân Nhâm Dần cho các đồng chí công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn năm 2021.

Tác giả: Phùng Thị Vân