Hôm nay, Ngày 5/9/2022, hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi, hào hùng của mùa thu lịch sử, cùng với hàng triệu học sinh cả nước náo nức đón chào năm học mới với không khí long trọng, tươi vui, phấn khởi của buổi lễ khai giảng năm học mới 2022-2023. Trường Mầm non Cẩm Lĩnh A tổ chức thành công buổi Lễ khai giảng năm học mới 2022-2023 với chủ đề “Mừng ngày hội đến trường của bé”.

  Cùng với không khí vui tươi, náo nức trên khắp mọi miền tổ quốc chào mừng ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Được sự lãnh đạo, chỉ đạo của UBND huyện, PGD huyện Ba Vì; được sự nhất trí của Đảng ủy; Hội đồng nhân dân; Uỷ ban nhân dân xã Cẩm Lĩnh về việc tổ chức khai giảng năm học 2022-2023. Hôm nay, Ngày 5/9/2022, hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi, hào hùng của mùa thu lịch sử, cùng với hàng triệu học sinh cả nước náo nức đón chào năm học mới với không khí long trọng, tươi vui, phấn khởi của buổi lễ khai giảng năm học mới 2022-2023. Trường Mầm non Cẩm Lĩnh A tổ chức thành công buổi Lễ khai giảng năm học mới 2022-2023 với chủ đề “Mừng ngày hội đến trường của bé”.

  Về dự với buổi lễ có đồng chí lãnh đạo đại diện cho Đảng ủy; Hội đồng nhân dân; Uỷ ban nhân dân; Uỷ ban mặt trận tổ quốc xã Cẩm Lĩnh cùng quý đại biểu đại diện các ban ngành đoàn thể tại địa phương.

  Buổi Lễ khai giảng diễn ra trong không khí trang nghiêm, tưng bừng, phấn khởi  để lại ấn tượng sâu sắc và tâm thế hứng khởi với toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các bé trong ngày khai trường. Một năm học mới lại bắt đầu, một năm học hứa hẹn đem đến cho các con nhiều niềm vui, nhiều điều bổ ích.

 Một số hình ảnh buổi Lễ khai giảng

Tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Mầm non Cẩm Lĩnh A

 

Đồng chí Giang Thị Thu Trang - Phó Chủ tịch UBND xã đánh trống khai trường

 

Đồng chí Phùng Thị Phượng - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn tuyên bố khai giảng năm học mới

 

 

Đồng chí Phùng Thị Vân - Chủ tịch Công đoàn - Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư Chủ tịch nước