Sáng ngày 27/5/2022 Trường Mầm non Cẩm Lĩnh A  tổ chức thành công chương trình Lễ tốt nghiệp cho các bé 5 tuổi và vui tết thiếu nhi năm học 2021 – 2022.

Trong không khí phấn khởi chuẩn bị cho buổi lễ tốt nghiệp cho các bé 5 tuổi và vui Tết thiếu nhi. Tham dự buổi lễ có các vị đại biểu, các cô giáo và rất đông quý bậc phụ huynh đã được chứng kiến những thành quả mà cô trò đã gặt hái được trong năm học vừa qua. Mở đầu cho buổi lễ là những tiết mục văn nghệ đặc sắc của cô và trò Trường Mầm non Cẩm Lĩnh A.

Đồng chí Phùng Thị Phượng - Bí thư chi bộ; Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu và chỉ đạo buổi lễ

Chương trình Lễ tốt nghiệp cho các bé 5 tuổi với thật nhiều những cung bậc cảm xúc. Những giọt nước mắt đã rơi, những cảm xúc không thể nói thành lời của các giáo viên chủ nhiệm khối 5 tuổi và rất nhiều thầy cô giáo khác. Đó không chỉ là giọt nước mắt của sự tiếc nuối, chia ly mà còn là những giọt nước mắt của thành công, của yêu thương đích thực, của hạnh phúc đong đầy.

Buổi lễ khép lại trong niềm hân hoan, hạnh phúc của cả cô và trẻ. Mùa gieo hạt của cô và trẻ Trường Mầm non Cẩm Lĩnh A sau 9 tháng nâng niu vun trồng với tình yêu thương và sự hiểu biết đã đến hồi hái quả. Đây cũng là lúc cô trò nhà trường nhìn lại những thành công của mình sau một năm học. Chúc các bạn nhỏ khối 5 tuổi sẽ luôn luôn mạnh khoẻ, vui vẻ và chuẩn bị hành trang thật tốt cho năm học mới tại cấp Tiểu học. Chúc các con học sinh khối 2,3 và 4 tuổi sẽ tiếp tục thi đua và đạt nhiều thành tích hơn nữa trong năm học tới .