Ngày 30/3 tại Trường Mầm non Cẩm Lĩnh A, hưởng ứng lời kêu gọi của Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Công Đoàn trường Mầm non Cẩm Lĩnh A kết hợp cùng Đoàn TNCSHCM nhà trường đã tổ chức ủng hộ Quỹ " Vì biển, đảo Việt Nam" năm 2021.

Trực tiếp tham gia ủng hộ quỹ tại buổi phát động có các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên, đoàn viên và các phụ huynh học sinh trường Mầm non Cẩm Lĩnh A

Với tinh thẩn trách nhiệm và tình cảm hướng về biển, đảo quê hương, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên cùng với các phụ huynh học sinh trường Mầm non Cẩm Lĩnh A đã ủng hộ được số tiền là 2.442.000  đồng.

Thay mặt BGH trường Mầm non Cẩm Lĩnh A xin cảm ơn sự chung tay ủng hộ quỹ vì biển,đảo Việt Nam năm 2021 của các  bậc phụ huynh và học sinh trường Mầm non Cẩm Lĩnh A

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi phát động!

Tác giả: Phạm Thị Thanh Thủy